Bài viết này chúng ta sẽ cộng mày mò một số thông tin về xây đắp và qui định sử dụng máy Pebble Lisa sao cho hiệu quả.

Với kiến tạo của cống phẩm Pebble Lisa mang đôi chút giống sở hữu item cùng dòng đến từ nhãn hiệu Foreo, sản phẩm này mang hình dáng giống có quả trứng và chỉ lớn hơn lòng bàn tay một chút mà thôi. Phần thân của máy được kiến thiết có các loại gai silicone con kích thước bé dại và kháng khuẩn để giúp khiến sạch 1 nguyên tắc rẻ nhất, Hình như thì mang xây dựng này người mua cũng mang thể bằng máy mà ko phải thực hiện vệ sinh thường xuyên hay là thay thế cho phần đầu cọ.

Phần gai silicone của máy rửa mặt Pebble Lisa được cung cấp và nhập khẩu từ Mỹ cho buộc phải chất lượng của nó là vô cùng tốt, những cái gai được bố trí để phân thành 2 tầng khác biệt sở hữu nhau nhưng vô cùng mềm mại và với sự nghiêm ngặt, đồng đều với nhau, nhờ vào đặc điểm đó mà lúc sử dụng người dùng thế hệ có thể cảm nhận được sự dễ chịu cũng như là hiệu quả của vật phẩm này. Màu sắc của cống phẩm cũng nhiều để khách hàng mang thể lựa sắm thoả thích như là màu đen, xanh, tiến thưởng, hồng….

Đôi lúc tìm máy hoặc là khi đã dùng hết pin, khách hàng có thể thực hiện giai đoạn sạc pin cho máy bằng phép tắc tháo nắp đậy của lỗ sạc ở mặt sau của vật phẩm sau đấy chỉ phải cắm dây sạc vào là được. Giả dụ như việc sạc chiến thắng thì máy sẽ với đèn nhấp nháy, và khi đèn nhấp nháy ngừng lại sở hữu nghĩa là pin đã đầy.

Và cộng có 1 số thương hiệu khác, thì máy rửa Pebble Lisa được số đông người dùng, khác lạ là các chị em thiếu nữ chọn tậu, tùy thuộc vào nhu cầu dùng cũng như là đặc điểm da chi tiết của mình nhưng người mua có thể lựa sắm sao cho mê say nhất với nếu của mình.