Miniso Sonic Facial Cleasing Brush

 

Khi vì thân cọ được làm cho từ nhựa và cực kỳ trơn cho cần bộ phận để xoay cũng sẽ ko được mượt mà lắm cho cần mang thể các bạn sẽ hơi khó khăn đối mang việc mở hoặc là tắt máy. Tuy nhiên cảm giác của cọ Hình như đi lại ở trên da mặt thì khá là mềm mượt, sở hữu thể massage 1 bí quyết nhẹ nhàng, ko gây ra tình trạng bị rát da. Với mức độ giúp làm cho tinh khiết cho da mặt ở mức nhẹ nhàng thì cống phẩm này vô cùng thích hợp đối có những chị em nào mang làn da nhạy cảm hoặc là da mỏng mảnh.

Máy rửa mặt Miniso Electronic Facial Cleasing Brush được thi công 1 cách thức tương đối là nhỏ gọn. Máy rửa mặt này gồm với một bộ gồm thân máy và đầu cọ sở hữu thể tháo rời cộng sở hữu cái đế dựng cọ. Máy rửa mặt Miniso Electronic Facial Cleasing Brush sử dụng dòng pin AA chứ không cần đến sạc điện giống như một số vật phẩm khác. Chi phí của item này vô cùng là tốt chỉ chưa tới 200 ngàn. Loại đầu cọ của cống phẩm được thi công với hình bầu dục, phần lông của cọ thì dài và nhuyễn, rất là mịn màng. Trên thân của máy rửa mặt Miniso Electronic Facial Cleasing Brush sở hữu xây dựng gồm 2 phần, phần ở bên trên là phần máy và phần ở bên dưới là để lắp pin. Bên cạnh đó sử dụng máy rửa mặt Miniso Electronic Facial Cleasing Brush thì khách hàng chỉ yêu cầu xoay phần bên trên theo chiều kim đồng biển và để lắp pin thì người mua xoay phần ở bên trên ngược có chiều kim đồng đại dương.

Máy rửa mặt Miniso Sonic Facial Cleasing Brush được kiến thiết mang vỏ khiến bằng nhựa cứng và đục, sở hữu cán mờ, chất của nhựa vô cùng là dày. Sản phẩm này nhìn vô cùng vững chắc, dùng và đem lại chất lượng cao chứ không từ từ giống như là các vật phẩm khác. Loại đầu cọ sở hữu thể tháo lắp 1 lý lẽ đơn giản, phần lông cọ thì vô cùng mềm nhũn mỗi khi sử dụng.Khi mua vật phẩm người dùng sẽ được tặng kèm cộng mang một loại đầu cọ rời để thay thế. Mang mỗi một cái đầu cọ thì sẽ đều có loại nắp nhựa trong được bọc ở bên ngoài, giúp tiện lợi hơn cho việc đựng giữ hay bảo quản cống phẩm. Máy rửa mặt Miniso Sonic Facial Cleasing Brush cũng sử dụng pin AA chứ ko sử dụng sạc. Sản phẩm này chạy siêu êm ái và mượt nhưng ở trên da.