Phối đồ cho những anh chàng thấp với giày tăng chiều cao

Chắc chắn anh chàng nào cũng mong muốn mình thật đẹp trong mắt người khác. Tuy nhiên không phải ai cũng có chiều cao lý tưởng để có thể tự tin diện tất cả những trang phục. Nếu bạn tự ti về chiều cao của mình hãy chọn một đôi giày tăng chiều cao và xem những gợi ý của chúng tôi sau đây để tự tin hơn nhé.

Mix giày tăng chiều cao cho chàng cùng với trang phục có tone lạnh

Hình 1

Sở dĩ những người có chiều cao khiêm tốn nên chọn trang phục có tone lạnh bởi với những màu sắc này bạn sẽ trở nên gọn gàng hơn khiến dáng người trông có vẻ cao hơn trong mắt người khác. Tuy nhiên không phải vì chọn những trang phục nhã nhặn mà lựa chọn nguyên một bộ trang phục tối màu đâu mà nên chọn những màu tối bên dưới và màu sáng ở trên.

Cách chọn này khiến người nhìn chú ý hơn với màu sáng của phần trên mà quên mất phần chân không được dài lắm của bạn ở dưới. Cuối cùng hãy chọn một đôi giày tăng chiều cao tối màu giống như màu quần bạn chọn là hoàn hảo rồi. Gợi ý cho bạn một số set đồ nhé. Chẳng hạn bạn chọn quần đen, giày đen và áo trắng, chắc chắn set đồ này luôn khiến các chàng trở nên ấn tượng hơn đúng không? Hoặc bạn có thể chọn những chiếc áo sơ mi trắng kết hợp với bộ suit màu xanh và đôi giày nâu. Với set đồ này không ai có thể chê được gu thẩm mỹ của bạn.

Chọn một đôi giày tăng chiều cao cùng trang phục có họa tiết sọc đứng

Đây là một mẹo khá đơn giản mà những anh chàng có chiều cao khiêm tốn đều chọn cho mình để ăn gian chiều cao.  Bởi vì những trang phục này, nhất là phần sọc đứng càng dày thì việc đánh lừa thị giác càng dễ hơn. Còn nếu bạn chọn những trang phục có họa tiết ngang hay ô vuông thì càng làm cho bạn trở nên béo và lùn hơn thôi.

Bạn có thể chọn một đôi giày cao nam màu đen kết hợp với một chiếc quần đen và một chiếc áo sơ mi sọc đứng. Cuối cùng là chọn một chiếc thắt lưng để giúp đôi chân được kéo dài hơn. Hoặc tại sao bạn không chọn một bộ suit tối màu sọc đứng cho mình khi đến công sở để cảm thấy tự tin trong mắt người đối diện.

Tập chung điểm nhấn lên nửa phần trên nhờ các phụ kiện

Hình 2

Để tránh bị chú ý tới phần chân thì cách tốt nhất là bạn nên tăng điểm nhấn lên phần trên. Bạn có thể chọn một chiếc áo sơ mi đặc biệt sọc đứng. Hoặc cách đơn giản nhất là sử dụng phụ kiện. Tuy nhiên bạn cũng cần nhớ là đừng lạm dụng phụ nhé. Chỉ cần khiến tập chung vào một điểm cố định là hoàn hảo nhất. Các phụ kiện bạn có thể sử dụng gồm thắt lưng ,mũ, mắt kính, kẹp cà vạt hoặc khăn bỏ túi áo vest.

Hy vọng với những gợi ý bên trên thì những anh chàng có chiều cao khiêm tốn sẽ tự tin hơn mỗi khi bước ra đường. Còn nếu bạn muốn chọn một đôi giày tăng chiều cao đẹp hãy tham khảo trang web giayhuymanh.com của chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều mẫu giày đẹp cho bạn lựa chọn