Và giả dụ bạn muốn tậu những bộ GIÀY CÔNG SỞ có họa tiết sọc hay caro

Để phối vest nam tuyệt vời ko thể thiếu những đôi giày. Cần nhớ rằng màu xám một sắc màu trung tính và thời thượng, sẽ có phần lớn sắm lựa cho bạn có những đôi giày. An ninh nhất là những đôi giày tây nâu sậm hay đỏ burgundy, họa tiết broguing vươn lên là tối ưu vô cùng mang GIÀY CÔNG SỞ nam xám.
GIÀY CÔNG SỞ chắc chắn là sự lựa chọn bậc nhất để đem đến nét lịch lãm cho các chàng rồi. Tuy nhiên với món đồ thời trang nào cũng thế bao giờ cũng sở hữu các quy tắc nhất định khi mặc. Và nếu dân công sở có các mẫu GIÀY CÔNG SỞ NAM thì việc kết hợp sẽ như thế nào?Hãy thử áp dụng những quy tắc sau để diện GIÀY NAM đẹp hơn nhé.


Chỉ dân công sở cảm thấy tương đối dễ dàng để mua đồ hài hòa có các màu sắc như đen hay xanh navy buộc phải không? Vậy đối có các màu sắc có độ đậm nhạt không giống nhau như màu xám thì như thế nào? Những màu sắc này sẽ sở hữu màu sáng và màu tối. Và mỗi màu sắc ham mê có từng thời điểm và nơi chốn khác biệt.
cần suy nghĩ xem liệu nơi dân công sở tới, thời điểm trong ngày, sự kiện dân công sở tham gia là chốn công sở hay tiệc tùng… các điều đó có say mê mang màu sắc các chàng trai công sở chọn. Bình thường màu sáng sẽ dành cho ban ngày, tiết trời mát mẻ hay tiệc tùng; màu tối dành cho trời mát lạnh ngắt, công sở chỉn chu và ban tối.
Làn da cũng vào vai trò cần thiết. Và với mỗi sắc độ không giống nhau của màu xám sẽ thích hợp có những làn da khác biệt. Xám nhạt hợp với người với làn da trắng, tóc tiến thưởng. Còn đối có người với da ngăm, tóc đen thì buộc phải sắm xám than, xám đậm.
Và nếu dân công sở không khéo trong việc tìm và hài hòa trang phục vậy thì hãy chọn 1 bộ đồ linh hoạt cho mọi thời điểm và sự kiện. Hãy mua các trang phục với sắc xám ở giữa sáng và tối.  thì hãy nhớ sọc to phiên bản đem lại sự chỉn chu còn sọc nhỏ tuổi sẽ mến mộ sở hữu người trẻ tuổi hơn.
Hãy thử tưởng tượng bạn mặc một bộ GIÀY NAM từ đầu tới chân sẽ làm bạn trông siêu nhàm chán như thế nà. Vậy thì hãy thử tìm các phụ kiện để đi kèm nhé. Tìm phụ kiện trùng màu mang áo sơ-mi (thường là trắng) mà sẫm màu hơn, ví dụ như áo sơ-mi trắng thì măng-sét màu bạc, khăn túi trắng, cà-vạt xám/bạc mang họa tiết. Trang sức nam màu bạc và vàng đem đến điểm nhấn tuyệt vời trên nền xám.